Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành thăm nạn nhân chất độc da cam tại thị trấn An Châu
Ngày 08-08-2019, tại UBND thị trấn An Châu, Hội Nạn nhân Chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành đã tổ chức buổi thăm hỏi, tặng quà cho các nạn nhân bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thị trấn An Châu.

Theo đó, dịp này, ông Đinh Văn Quên- Chủ tịch Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin huyện Châu Thành đã trực tiếp thăm hỏi, tặng quà cho 6 nạn nhân từng tham gia kháng chiến bị nhiễm chất độc da cam/dioxin trên địa bàn thị trấn An Châu.  Mỗi suất quà trị giá 300 ngàn đồng.

Những phần này tuy có giá trị chưa thật sự lớn, nhưng qua hoạt động này, Hội đã phần nào mang lại nhiều ý nghĩa và hiệu quả thiết thực góp phần phát huy được tinh thần tương thân tương ái trong cộng đồng và kịp thời hỗ trợ, chia sẻ động viên các gia đình vượt qua nỗi đau bị nhiễm chất độc da cam/dioxin để từ đó, kiên cường, vững bước vươn lên trong cuộc sống./.

Minh Thiện