Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
15 học sinh THCS tham gia cuộc thi Hùng biện tiếng Anh cấp huyện
Nhằm tăng cường giao lưu học hỏi và tạo điều kiện để các em học sinh thể hiện phát triển kỹ năng nghe và nói tiếng Anh, tiếp tục chương trình Hội thi Hùng biện tiếng Anh năm học 2020-2021, ngày 10-01-2021, tại trường Tiểu học A Cần Đăng, phòng Giáo dục và Đào tạo huyện tổ chức hội thi cho 15 em học sinh, đến từ 13 trường THCS trên địa bàn huyện.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 
Responsive image

Tham dự hội thi, 15 thí sinh trải qua 02 vòng thi. Vòng thi thứ nhất, các thí sinh thể hiện năng khiếu bản thân bằng tiếng Anh thông qua một tiểu phẩm không quá 05 phút. Vòng thi thứ hai là hùng biện, thí sinh bốc thăm, thuyết trình về một chủ đề và trả lời các câu hỏi của Ban Giám khảo.

Hội thi góp phần động viên các thí sinh tiếp tục duy trì và phát triển kỹ năng tiếng Anh của bản thân, đạt các kết quả cao hơn trong cuộc thi cấp tỉnh trong thời gian tới. Kết thúc Hội thi, Ban Tổ chức trao 1 giải nhất, 2 giải nhì, 3 giải ba và 4 giải khuyến khích cho các em thí sinh xuất sắc.

Phước Thành