Văn nghệ tuyên truyền lưu động tại xã An Hòa và xã Cần Đăng
Thiết thực chào mừng kỷ niệm 131 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 – 20/8/2019), chào mừng kỷ niệm 74 năm Cách mạng tháng 8, Quốc khánh 2/9 (19/8/1945 – 19/8/2019), Tối ngày 25 và 26/8/2019, Trung tâm văn hóa - thể thao huyện Châu Thành tổ chức chương trình văn nghệ tuyên truyền lưu động năm 2019 tại xã Cần Đăng và An Hòa.

Đến dự có Đồng chí Nguyễn Văn Kiếm, Giám đốc Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện và đông đảo người dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Responsive image
 

Đến với đêm văn nghệ, bà con được thưởng thức các ca khúc, tiểu phẩm ca ngợi quê hương Châu Thành, về thành tựu xây dựng Nông thôn mới, việc thực hiện nếp sống văn hóa, văn minh đô thị, đặc biệt là vấn đề ô nhiễm tiếng ồn do hoạt động karaoke loa di động, trong việc cưới …

Responsive image
 

Đây là hoạt động sinh hoạt văn hóa lành mạnh, do Trung Tâm Văn hóa - thể thao huyện Châu Thành thực hiện, thông qua đó, tuyên truyền về xây dựng Nông thôn mới, về việc nếp sống văn hóa, văn minh, đặc biệt là vấn nạn ô nhiễm tiếng ồn trong các hoạt động đám tiệc, liên hoan như hiện nay. Và đây cũng là một trong hoạt động Trung Tâm văn hóa - thể thao huyện chuẩn bị thực lực cho đợt dự thi tuyên truyền lưu động sắp tới tại Tỉnh ./.

Trần Ngân-Phước Thành