Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Ban An toàn Giao thông huyện Châu Thành triển khai kế hoạch tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017
Ngày 8-11-2017, Ban An toàn Giao thông huyện Châu Thành triển khai kế hoạch tổ chức lễ tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017.

Responsive image
 

Tính đến hết tháng 10/2017, toàn huyện Châu Thành có 18 nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông gây ra. Theo kế hoạch, các hoạt động hưởng ứng “ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông năm 2017 trên địa bàn huyện được tổ chức với thông điệp “Tưởng nhớ người đi - vì người đang sống” bao gồm các hoạt động tuyên truyền, thăm hỏi động viên các gia đình nạn nhân tai nạn giao thông, tổ chức lễ tưởng niệm và lễ cầu siêu nạn nhân tử vong vì tai nạn giao thông.

Theo đó, huyện Châu Thành tập trung công tác tuyên truyền từ ngày 20/10 đến ngày 20/11/2017. Qua đó phổ biến rộng rãi mục đích, ý nghĩa của sự kiện tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông, những đau thương, mất mát do tai nạn giao thông. Cảnh báo các nguy cơ, nguyên nhân gây ra tai nạn giao thông, các hậu quả nghiêm trọng của tai nạn giao thông và các biện pháp phòng tránh giảm thiểu tai nạn giao thông đối với toàn xã hội, từ đó nâng cao trách nhiệm, ý thức của người dân tham gia giao thông đối với bản thân và cộng đồng. Đồng thời kêu gọi sự giúp đỡ, chia sẻ từ các tổ chức, cá nhân, đặc biệt là các doanh nghiệp để hỗ trợ những mất mát, khó khăn của các nạn nhân, gia đình nạn nhân bị tai nạn giao thông gây ra, đặc biệt là gia đình nạn nhân thuộc diện gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

Lễ tưởng niệm và lễ cầu siêu được tổ chức vào lúc 18 giờ 30 đến 19 giờ, chủ nhật ngày 19/11/2017 tại công viên huyện Châu Thành, ấp Hòa Long 4, thị trấn An Châu.

Thanh Bạch