Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Châu Thành họp báo Bí thư các xã thị trấn về tình hình trước, trong và sau tết Nguyên đán
Ngày 22-02-2018, đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- TUV- Bí thư Huyện ủy Châu Thành chủ trì buổi họp báo Bí thư các xã, thị trấn về tình hình trước, trong và sau tết Mậu Tuất 2018.

Responsive image
 

Trong dịp tết Nguyên đán Mậu Tuất vừa qua, với sự lãnh đạo sâu sát của Huyện ủy và sự quản lý điều hành chặt chẽ của UBND huyện, nhân dân huyện Châu Thành đón tết nguyên đán trong không khí vui tươi, phấn khởi, an toàn tiết kiệm, phù hợp với văn hóa truyền thống của dân tộc và thực hiện đón tết đúng theo tinh thần Chỉ thị 16-CT/TW, ngày 22/12/2017 của Ban Bí thư về việc tổ chức tết năm 2018. Theo đó, các hoạt động văn hóa, văn nghệ thể dục thể thao mừng Đảng, mừng xuân được tổ chức sôi nổi, phong phú, hấp dẫn; Các hoạt động mua bán, hàng hóa phục vụ tết được đảm bảo và công tác phòng chống dịch bệnh, an toàn vệ sinh thực phẩm được chủ động thực hiện kịp thời góp phần đảm bảo sức khoẻ cho người tiêu dùng. Các các xã, thị trấn trong huyện đã kịp thời hỗ trợ quà tết cho 1.409 đối tượng gia đình chính sách và 5.828 suất quà cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ khó khăn vui xuân đón tết. Lực lượng chức năng đã tăng cường tuần tra kiểm soát và xử lý kịp thời các tệ nạn xã hội như gây gối mất trật tự, đá gà, đánh bài ăn thua bằng tiền,… tình hình an ninh trật tự trước, trong và sau tết được đảm bảo ổn định và không xảy ra phạm pháp hình sự.

Responsive image
 

Phát biểu tại buổi họp báo đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh đã biểu dương những kết quả đạt được trong hoạt động đón tết nguyên đán Mậu Tuất 2018. Đồng thời, cũng đề nghị các xã, thị trấn các ngành trong thời gian tới cần tập trung thực hiện tốt các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội năm 2018; Đẩy mạnh công tác cải cách thủ tục hành chính; Rà soát, nâng chất các tiêu chí đã đạt và tập trung thực hiện các tiêu chí trong xây dựng nông thôn mới; công tác huy động học sinh đến trường sau Tết Nguyên đán; tăng cường đào tạo nghề gắn với giải quyết việc làm cho lao động nông thôn; tập trung thực hiện tốt công tác tuyển quân năm 2018./.

Minh Thiện