Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Câu Lạc bộ Phụ nữ Huyện Châu Thành tổ chức họp mặt 9 tháng đầu năm 2017
Ngày 12-09-2017,, Hội LHPN huyện Châu Thành tổ chức họp mặt CLB phụ nữ Huyện 9 tháng đầu năm 2017. Đến dự có đ/c Nguyễn Thị Hồng Hạnh- Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ tỉnh; Đ/c Trần Minh Nhựt- Bí thư Huyện ủy Châu Thành cùng đại diện lãnh đạo các ban xây dựng Đảng của huyện tham dự.

Responsive image

Bà Sun Thị Mỹ Dung chủ nhiệm CLB phụ nữ huyện phát biểu tại buổi họp mặt

Câu lạc bộ Phụ nữ huyện Châu Thành có 59 thành viên chủ yếu là những phụ nữ lớn tuổi, cán bộ về hưu. Tại buổi họp mặt các thành viên Câu lạc bộ Phụ nữ huyện được phổ biến tuyên truyền và tư vấn các biện pháp để bảo vệ sức khỏe cho người cao tuổi như bệnh thoái hóa khớp. Bên cạnh đó, các đại biểu đã nghe báo cáo tóm tắt về kết quả hoạt động 9 tháng đầu năm của CLB Phụ nữ huyện Châu Thành. Theo đó, trong 9 tháng đầu năm các thành viên CLB đã tích cực tuyên truyền vận động các tầng lớp phụ nữ chấp hành tốt chủ trương của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà Nước. Đồng thời, kết hợp các ngành chức năng mở 02 lớp nâng cao tay nghề thêu, may công nghiệp và tư vấn giới thiệu cho 575 chị đi làm trong và ngoài tỉnh.

Song song đó, kết hợp các ngành liên quan tuyên truyền về tiêu chí 15 về Y tế nhằm góp phần đảm bảo an sinh xã hội. Câu lạc bộ phụ nữ huyện Châu Thành đã vận động nguồn quỹ trên 60 triệu đồng với số tiền đó, CLB đã tổ chức thăm hỏi các thành viên ốm đau, bệnh tật số tiền là 1.580.000đ…

Để tiếp tục phát huy những kết quả đạt được trong thời gian tới Câu lạc bộ phụ nữ huyện sẽ tiếp tục củng cố các Câu lạc bộ phụ nữ hiện có và đồng thời tăng cường mở rộng kết nạp thành viên mới; Tìm hiểu nhu cầu và nguyện vọng các tầng lớp phụ nữ trong huyện để kịp thời thành lập mô hình Câu lạc bộ mới phù hợp.  Ngoài ra, chủ nhiệm Câu lạc bộ chủ động thường xuyên tổ chức thăm hỏi động viên các thành viên khi khó khăn, đau yếu./.

Minh Thiện