Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
LĐLĐ huyện Châu Thành trao Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn
Ngày 07-05-2018, LĐLĐ huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao Mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Vĩnh Lợi.

Dự và trao Quyết định có ông Phan Văn Dân, phó Chủ tịch LĐLĐ huyện Châu Thành; ông Cao Văn Vịnh, Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Vĩnh Lợi cùng Ban chấp hành công đoàn xã Vĩnh Lợi.

Mái ấm công đoàn lần này được trao cho công đoàn viên Nguyễn Trọng Trí, Cán bộ Ban tuyên giáo xã Vĩnh Lợi. Căn nhà có tổng diện tích 97,5 m2, kết cấu nền gạch, mái tol. Tổng kinh phí xây dựng 70.000.000 đồng, trong đó LĐLĐ huyện Châu Thành hỗ trợ 30 triệu đồng, phần còn lại do gia đình đóng góp. Dịp này, chính quyền địa phương cũng trao tặng cho gia đình anh Nguyễn Trọng Trí nhiều món quà thiết yếu dùng trong gia đình.

Phát biểu tại buổi lễ bàn giao, công đoàn viên Nguyễn Trọng Trí, đã bày tỏ sự vui mừng khi được các cấp, các ngành quan tâm hỗ trợ xây dựng được ngôi nhà mới khang trang, từ đây gia đình anh có thể vượt qua khó khăn về nhà ở, an tâm công tác  hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.

Kim Xoàng