Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Phòng Kinh tế Hạ tầng triển khai kế hoạch đánh số và gắn biển số nhà trên địa bàn thị trấn An Châu năm 2018
Ngày 10-01-2018, Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện Châu Thành phối hợp UBND thị trấn An Châu tổ chức triển khai kế hoạch đánh số và gắn biển số nhà trên địa bàn năm 2018.

Đến dự có đồng chí Đặng Vũ Khang- Phó trưởng Phòng Kinh tế Hạ tầng huyện; ông Nguyễn Di vu - Phó Chủ tịch UBND thị trấn cùng các ấp tham dự.
Theo kế hoạch, từ ngày 15/01/2018 đến ngày 15/03/2018 các ấp sẽ tổ chức khảo sát, rà soát thống kê đánh giá hiện trạng số nhà và cập nhật hiện trạng nhà ở đã hoàn chỉnh và xây mới ở từng tuyến đường.

Từ ngày 15/03/2018 đến ngày 15/04/2018 Phòng Kinh tế Hạ tầng cùng với UBND thị trấn sẽ lên phương án đánh và gắn biển số nhà. Theo quy định gắn biển số nhà thì mỗi nhà mặt đường được gắn một biển số nhà, trường hợp một nhà có nhiều cửa ra vào từ nhiều đường khác nhau thì biển số nhà được gắn ở phía trên cửa ra vào chính. Trường hợp nhà có hàng rào sát đường thì biển số nhà được gắn tại cột trụ cổng chính phía bên trái theo chiều từ phía ngoài vào nhà ở độ cao 2m tính từ cạnh dưới của biển số nhà.

Thông qua việc đánh số và gắn biển số nhà sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho công tác quản lý địa giới hành chính và dân cư. Đồng thời cũng góp phần tạo sự thuận lợi cho nhu cầu thực hiện thông tin liên lạc, thư tín và đảm tốt các giao dịch dân sự trên địa bàn./.

Minh Thiện