Chúc mừng năm mới 2019!!!
Liên đoàn lao động huyện Châu Thành sinh hoạt ý nghĩa Tháng công nhân và giao lưu hát Karaoke
Hướng đến kỷ niệm 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước (30/4/1975 - 30/4/2018); kỷ niệm 132 năm Ngày Quốc tế Lao động (1/5); và 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2018). Đồng thời, hưởng ứng “Tháng công nhân” năm 2018. Ngày 10-5-2018, Liên đoàn Lao động huyện Châu Thành tổ chức buổi sinh hoạt truyền thống ôn lại lịch sử ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước, kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động và ý nghĩa của “Tháng công nhân”.

Responsive image
 

Đến dự có đ/c Lương Kim Xoàn – UVBTV, Chủ nhiệm UBKT LĐLĐ Tỉnh; đ/c Bùi Văn Sơn – Phó Trưởng Ban Tuyên giáo Huyện ủy Châu Thành. Tại đây, các Đại biểu cùng nhau ôn lại truyền thống, lịch sử 43 năm Ngày giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước; lịch sử hình thành, đấu tranh cách mạng và phát triển đến ngày nay của vùng đất Châu Thành.

Các Đại biểu cũng đã ôn lại kỷ niệm Ngày Quốc tế lao động 1/5, sự ra đời, mục đích, ý nghĩa của “Tháng công nhân” đối với người lao động. Hiện tại, Liên đoàn lao động Huyện Châu Thành có 108 Công đoàn cơ sở, Nghiệp đoàn với 3.763 Đoàn viên trong tổng số 4.137 Công nhân viên chức lao động. Với chủ đề “Mỗi Công đoàn cơ sở - một lợi ích đoàn viên”, trong “tháng công nhân” năm nay, LĐLĐ huyện tập trung hướng về cơ sở, thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của tổ chức Công đoàn, là đại diện của người lao động, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho công nhân lao động, xây dựng mối quan hệ hài hòa tiến bộ trong doanh nghiệp…

Responsive image
 

Sau buổi sinh hoạt truyền thống, Cán bộ, Đoàn viên đã được giao lưu học tập, trao đổi kinh nghiệm với nhau, và thể hiện năng khiếu, tài năng qua các bài hát Karaoke vui tươi, phấn khởi.

Trúc Phương