Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành bàn giao nhà tình đồng đội
Ngày 14-11-2018, Ban Chỉ huy quân sự huyện Châu Thành tổ chức lễ bàn giao 02 căn nhà tình đồng đội cho các chiến sĩ có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Đại tá Huỳnh Mỹ, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Chỉ huy Trưởng Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành đã đến dự.

Responsive image
 

Hai căn nhà tình đồng đội được trao tặng và bàn giao cho anh Đặng Trúc Giang là sĩ quan dự bị ở xã Vĩnh Bình và anh Hồ Trung Hậu là lực lượng dân quân thường trực của xã Tân Phú . Cả hai anh đều thuộc diện khó khăn về nhà ở. Mỗi căn nhà đều có diện tích 48 m2. Tổng kinh phí 02 căn nhà trên 150 triệu đồng, trong đó, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành hỗ trợ mỗi căn nhà 35 triệu đồng, chính quyền các địa phương hỗ trợ 5 triệu đồng cho mỗi căn, phần còn lại do gia đình đối ứng.

Có được những ngôi nhà khang trang, anh Đặng Trúc Giang và anh Hồ Trung Hậu bày tỏ niềm vui và tinh thần phấn khởi trước sự quan tâm của Ban chỉ huy quân sự huyện Châu Thành, chính quyền các địa phương, để các chiến sĩ có chỗ ở ổn định, an tâm công tác, hết lòng ra sức bảo vệ an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội của địa phương.

Lê Hậu