Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Câu Lạc bộ hưu trí huyện Châu Thành họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018
Ngày 07-2/2018, Câu Lạc bộ Hưu trí huyện Châu Thành tổ chức họp mặt mừng Đảng, mừng xuân Mậu Tuất 2018. Đến dự có đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh- Tỉnh ủy viên- Bí thư Huyện ủy Châu Thành; Đồng chí Hồ Văn Hận – phó Bí thư Thường trực Huyện ủy cùng trên 125 hội viên Câu Lạc bộ Hưu trí huyện.

Responsive image
 

Tại đây, các hội viên câu lạc bộ Hưu trí huyện đã cùng nhau ôn lại truyền thống hào hùng của Đảng Cộng sản Việt Nam suốt 88 năm qua. Đồng thời, cũng tại buổi họp mặt, các đại biểu được thông tin nhanh tình hình thế giới, trong nước và thông tin nhanh kết quả phát triển kinh tế - xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn huyện trong năm 2017. Sau khi được thông tin nhanh, các hội viên CLB Hưu trí huyện đều phấn khởi với những thành tựu phát triển kinh tế - xã hội của huyện trong năm qua.

Responsive image
 

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Đinh Thị Việt Huỳnh ghi nhận những đóng góp của các hội viên câu lạc bộ Hưu trí huyện vào sự phát triển của địa phương trong thời gian qua. Đồng thời đồng chí cũng mong muốn các hội viên câu lạc bộ Hưu trí huyện tiếp tục là những tấm gương sáng, có những đóng góp quý báu, góp phần xây dựng quê hương Châu Thành ngày càng giàu đẹp, văn minh./.

Minh Thiện