An Châu tổ chức giải bóng đá hưởng ứng tháng công nhân năm 2016
Nằm trong các hoạt động chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp và hưởng ứng tháng hành động công nhân năm 2016. Sáng 09-05-2016, UBND thị trấn tổ chức giải bóng đá nam nữ kết hợp cho các cán bộ, công chức, đoàn viên, hội viên, lực lượng dân quân, dân phòng thường trú trên địa bàn thị trấn.

Responsive image
 

 
Giải bóng đá lần này có 12 đội bóng tham gia như công an, quân sự,  chi đoàn đại đội trinh sát chi đoàn và 8 ấp…. Các đội thi đấu theo thể thức loại trực tiếp. Sáng nay đã diễn ra trận đấu đầu tiên của giải giữa 2 đội: Đại đội 2 – tiểu đoàn 3 cảnh sát cơ động và ấp Hòa phú 4, hai đội thi đấu nhiệt tình với tinh thần đoàn kết, cống hiến. kết quả đội bóng đá ấp Hòa Phú 4 đã chiến thắng sau loạt đá luân lưu. Dự kiến giải sẽ kết thúc vào chiều cùng ngày.

Giải đấu đã góp phần tạo không khí vui tươi, phấn khởi thiết thực cổ động, chào mừng ngày bầu cử Quốc hội và hội đồng nhân dân các cấp vào ngày chủ nhật 22-05-2016 và tạo được sân chơi lành mạnh cho các cán bộ công nhân viên chức lao động trên địa bàn giao lưu giải trí sau những ngày lao động căng thẳng./.

Minh Thiện