Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
Lễ Công bố Quyết định chuẩn y phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành, Nhiệm kỳ 2015 - 2020
Sáng ngày 4 – 12, tại Huyện ủy Châu Thành, Ban Thường vụ Tỉnh ủy tổ chức Lễ Công bố Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Lê Phước Dũng giữ chức vụ phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành, nhiệm kỳ 2015 - 2020.

Đồng chí Võ Anh Kiệt - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Lê Phước Dũng

Đến dự có đ/c Võ Anh Kiệt – phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy – Chủ tịch Hội đồng nhân dân Tỉnh An Giang; đ/c Đinh Thị Việt Huỳnh – TUV, Bí thư Huyện ủy Châu Thành, đ/c Phan Văn Cường – PBT, Chủ tịch UBND huyện; các đ/c trong Ban Thường vụ và Ban chấp hành Đảng bộ huyện.

Tại buổi Lễ, đồng chí Võ Anh Kiệt đã trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy chuẩn y đồng chí Lê Phước Dũng, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành, Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy giữ chức Phó Bí thư Huyện ủy Châu Thành, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Phát biểu tại buổi Lễ, đ/c Võ Anh Kiệt chúc mừng, biểu dương, ghi nhận và đánh giá cao những cống hiến tích cực của đồng chí Lê Phước Dũng trong thời gian qua. Đồng thời, đ/c Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy cũng mong muốn ở vị trí công tác mới, đồng chí Lê Phước Dũng tiếp tục phát huy kinh nghiệm, trí tuệ, quan tâm xây dựng mối đoàn kết nhất trí, cùng tập thể Thường trực, Ban Thường vụ, BCH Đảng bộ huyện tiếp tục phấn đấu hoàn thành xuất sắc các mục tiêu mà Đại hội Đảng bộ huyện đã đề ra, đưa huyện Châu Thành ngày càng phát triển hơn nữa.

Trúc Phương