Tỉnh Đoàn An Giang tập huấn nâng cao kiến thức hội nhập Quốc tế cho đoàn viên thanh niên tại huyện Châu Thành
Chiều ngày 4-11-2019, tại trường THPT Vĩnh Bình, huyện Châu Thành, Tỉnh Đoàn An Giang tổ chức lớp tập huấn nâng cao kiến thức về các nội dung hội nhập Quốc tế của Việt Nam năm 2019 cho 150 đoàn viên, thanh niên trên địa bàn Huyện tham gia. Ông Mai Hòa Phúc, Huyện ủy viên, Bí thư huyện Đoàn Châu Thành đến dự.

Responsive image
 

Tại buổi tập huấn, các bạn đoàn viên, thanh niên được nghe Thạc sĩ Phùng Thị Thu Hương, Giảng viên Bộ môn Tài chính kế hoạch – Khoa Quản trị kinh doanh – Trường Đại học An giang thông tin, báo cáo về bối cảnh mới của nền kinh tế Việt Nam; Hiệp định thương mại tự do thế hệ mới lộ trình, nội dung của Hiệp định; Cách mạng Công nghiệp 4.0 tác động đến sản xuất – kinh doanh và quản lý Nhà nước… Bên cạnh đó, sau khi nghe báo cáo, các bạn đoàn viên, thanh niên còn đặt nhiều cầu hỏi xoay quanh chủ đề về hội nhập Quốc tế của Việt Nam và được báo cáo viên giải đáp các thắc mắc.

Responsive image
 

Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị kiến thức về hội nhập quốc tế cho đội ngũ đoàn viên thanh niên, qua đó giúp cho các bạn trẻ hiểu thêm về những thông tin hợp tác phát triển kinh tế, chính trị, văn hóa, xã hội của nước ta. Từ đó, có những định hướng phù hợp trong học tập, lao động góp phần xây dựng và phát triển quê hương, đất nước.

Minh Tân