Chúc mừng năm mới 2019!!!
An Châu ra quân lập lại trật tự đô thị trên tuyến đường Lê Hồng Phong khu vực trung tâm thương mại chợ
Để đảm bảo vẻ mỹ quan đô thị và tạo thuận lợi khi lưu thông mua bán, vận chuyển hàng hóa dễ dàng trong khu vực chợ. Chiều ngày 08-01-2019, Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị của thị trấn ra quân giải tỏa các điểm mua bán, đậu, đỗ, xe không đúng quy định, kiên quyết giải tỏa không để tái lấn chiếm hành lang vỉa hè trên tuyến đường Lê Hồng Phong khu vực Trung tâm Thương mại chợ An Châu.

Responsive image
 

Trong thời gian tới, Đội quản lý trật tự xây dựng đô thị thị trấn sẽ tiếp tục ra quân giải tỏa để lập lại trật tự đô thị trả lại vỉa hè, hành lang thông thoáng cho người dân lưu thông qua lại tại khu vực này, để đảm bảo cho bà con lưu thông đi lại mua bán trong dịp tết sắp tới được thông thoáng, an toàn và trật tự.

Đây là việc làm cần thiết để góp phần chỉnh trang lập lại trật tự đô thị trên địa bàn thị trấn. Từ đó, sẽ tiếp tục tạo được sự chuyển biến tích cực và nâng cao ý thức tự giác của người dân cũng như các tiểu thương chấp hành nghiêm các quy định của pháp luật. Từ đó góp phần xây dựng thị trấn ngày càng khang trang và đảm bảo mỹ quan, trật tự đô thị và an toàn giao thông trên địa bàn./.

Minh Thiện