An Hòa khai mạc môn bóng chuyền Đại hội TDTT xã lần thứ VIII
Nằm trong chuỗi các môn thi đấu tại Đại hội TDTT xã An Hòa lần thứ VIII năm 2017, Ngày 24 - 4, Ban tổ chức Đại hội TDTT xã tổ chức khai mạc bộ môn bóng chuyền tại sân bóng chuyền trụ sở UBND xã.

Responsive image
 

Tham dự giải có 8 đội bóng đến từ các đơn vị ban, ngành xã, các trường và các ấp trong địa bàn xã. Hình thức thi đấu loại trực tiếp. Đây là một trong số các môn thi đấu tại Đại hội TDTT xã lần thứ VIII, qua đó tạo sân chơi lành mạnh, thiết thực, đồng thời tạo điều kiện cho các vận động viên đam mê thể thao được giao lưu học hỏi, khuyến khích người dân tham gia các phong trào rèn luyện thể dục thể thao.

Trong ngày thi đấu thứ nhất, hai đội bóng của đơn vị Ban, ngành xã và đơn vị ấp An Hòa đã tham gia tranh tài ở trận thi đấu đầu tiên. Sau những pha tranh tài sôi nổi, các vận động viên đã mang đến cho các cổ động viên những pha bóng đẹp, hào hứng. Kết quả sau hai hiệp thi đấu, đội bóng Ban, ngành xã giành chiến thắng với tỉ số 2-0. Trận chung kết sẽ diễn ra vào ngày 25-4, sau khi Đại hội TDTT xã chính thức khai mạc.

Trúc Phương