Chúc mừng năm mới Mậu Tuất 2018 !! Mừng Đảng quang vinh, mừng Xuân thắng lợi !!
Khám mắt miễn phí cho người nghèo xã An Hòa
Ngày 10 – 04- 2018, tại Trạm Y tế xã An Hòa, Đoàn nhân viên, Y Bác sĩ bệnh viện mắt Long Xuyên, tỉnh An Giang phối hợp UBND xã An Hòa tổ chức khám, phát thuốc miễn phí trên 200 suất cho hộ nghèo, cận nghèo và hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã An Hòa.

Tại đây, các bác sĩ đã thăm, khám bệnh như đo thị lực mắt, siêu âm, đo điện tim, đo huyết áp, tư vấn về tình trạng sức khỏe và hướng dẫn cho bệnh nhân cách phòng bệnh, bảo vệ mắt cho bản thân. Tổng kinh phí cho đợt khám bệnh và cấp thuốc miễn phí là 17 triệu đồng.

Qua đợt khám bệnh miễn phí này, thể hiện tinh thần thiện nguyện của Đoàn nhân viên, y bác sĩ và sự quan tâm của ban lãnh đạo bệnh viện, chính quyền địa phương, đối với sức khỏe và đời sống của bà con nghèo trên địa bàn xã./.

Ngọc Hân