Trường Tiểu học B Vĩnh An với nhiều hoạt động hỗ trợ tiếp bước đến trường trong năm học mới
Nhằm tạo điều kiện để các em học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn được tiếp bước đến trường trong năm học mới, ngày 5-9-2019, Trường Tiểu học B Vĩnh An, xã Vĩnh An tổ chức cấp phát hàng trăm suất quà tiếp bước đến trường cho các em học sinh của trường.

Responsive image
 

Tại buổi lễ khai giảng, Ban giám hiệu nhà trường đã cấp phát 100 thẻ bảo hiểm y tế; đồng thời tặng  9 chiếc xe đạp, 11 bộ sách giáo khoa, 50 nón bảo hiểm, cặp và tập cho học sinh thuộc diện hộ nghèo, cận nghèo và học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Tổng kinh phí của đợt cấp phát quà tiếp bước đến trường lần này trên 35.000.000 đồng. Số tiền trên do nhà trường vận động mạnh thường quân, các nhà hảo tâm trong và ngoài địa phương hỗ trợ nhằm chăm lo cho học sinh nghèo, cận nghèo, học sinh khó khăn trong năm học mới. Thầy Nguyễn Văn Xê, Hiệu trưởng Trường tiểu học B Vĩnh An cho biết: “Việc hỗ trợ tiếp bước đến trường là việc làm hàng năm của địa phương và mang ý nghĩa rất thiết thực, qua đó giúp các em có thêm điều kiện vượt qua khó khăn, vươn lên trong học tập, tiếp tục con đường học vấn của mình”.

Minh Tân