Châu Thành Hội thao phòng cháy chữa cháy lần thứ III năm 2019
Ngày 28-9-2019, Công an huyện Châu Thành phối hợp với Phòng Cảnh sát Phòng cháy Chữa cháy và Cứu nạn, cứu hộ Công an tỉnh An Giang tổ chức Hội thao phòng cháy chữa cháy lần thứ III năm 2019. Đồng chí Phan Văn Cường, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành, Trưởng Ban Tổ chức hội thao, cùng lãnh đạo Công an, BCH Quân sự huyện, các đồng chí lãnh đạo một số phòng, ban thuộc huyện Châu Thành đã về dự Hội thao.

Tham gia Hội thao phòng cháy chữa cháy huyện Châu Thành lần thứ III năm nay có 25 đội đến từ các đơn vị, địa phương thuộc huyện Châu Thành, lực lượng vũ trang đóng trên địa bàn huyện. Với 2 nội dung: Chữa cháy phối hợp cứu người bị nạn ra khỏi đám cháy và dùng máy bơm chữa cháy phun nước vào hộp tiêu điểm. Hình thức chấm chọn là lấy thời gian các đội thực hiện phần thi nhanh nhất, lấy 2 môn xếp hạng chung cuộc.

Sau 3 giờ tranh tài sôi nổi, hào hứng, Ban Tổ chức đã trao Giải Nhất, Nhì và Ba nội dung chữa cháy cứu người lần lượt cho các đội Công an xã Vĩnh Nhuận, Công ty TNHH Sản xuất TMDV Thuận An và Công an xã Vĩnh Bình; Nội dung dùng máy bơm chữa cháy cho đội Nhà máy thuốc Bảo vệ thực vật Châu Thành, Ngân hàng nông nghiệp và PTNT huyện Châu Thành và Công ty TNHH Oriental Garment An Giang. Giải Nhất chung cuộc thuộc về đội Công an xã Vĩnh Nhuận, Giải Nhì: đội Nhà máy thuốc Bảo vệ thực vật Châu Thành; Công ty TNHH Oriental Garment An Giang và Công an xã Vĩnh Bình đồng Giải Ba. Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao 10 giải khuyến khích cho các đội tham dự Hội thao.

Phước Thành