Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Lãnh đạo huyện Châu Thành giao lưu các doanh nghiệp
Ngày 3-9, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Đinh Thị Việt Huỳnh cùng lãnh đạo các ngành huyện đã giao lưu, gặp gỡ các doanh nghiệp trong và ngoài huyện.

Responsive image

Quang cảnh buổi cà phê giao lưu, gặp gỡ các doanh nghiệp

Tại buổi gặp gỡ, Bí thư Huyện ủy Châu Thành Đinh Thị Việt Huỳnh cho biết, thời gian tới, huyện sẽ tiếp tục duy trì buổi cà phê giao lưu với các doanh nghiệp vào ngày thứ 5 hàng tuần, với mục tiêu tăng cường sự kết nối giữa các doanh nghiệp với lãnh đạo huyện và các ngành chuyên môn để kịp thời giải quyết khó khăn cho doanh nghiệp trong quá trình sản xuất kinh doanh.

Đồng thời, tăng cường sự hiểu biết, giao lưu giữa các doanh nghiệp, giúp các doanh nghiệp có cơ hội hợp tác, liên kết nâng cao sức cạnh tranh, trao đổi các thông tin công nghệ, thị trường, chính sách, pháp luật liên quan đến môi trường kinh doanh và hội nhập thị trường.

Bí thư Huyện ủy Châu Thành nhấn mạnh, huyện sẽ luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất để các doanh nghiệp đầu tư, mở rộng sản xuất – kinh doanh trên địa bàn, nhằm góp phần thúc đẩy kinh tế - xã hội địa phương phát triển.

Tin, ảnh: Trung Hiếu

 

Tin liên quan