Chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Chủ tịch Tôn Đức Thắng (20/8/1888 - 20/8/2018)
An Hòa trao 168 phần quà cho hộ gia đình chính sách
Ngày 09 – 02 – 2018, xã An Hòa tổ chức họp mặt gia đình chính sách, người có công và trao 168 phần quà tết đến các gia đình chính sách, người có công. Đến dự có đồng chí Liêu Văn Lộc, Bí thư Đảng ủy xã cùng tất cả các gia đình chính sách, người có công trên toàn địa bàn xã.

Responsive image
 

Toàn xã có 168 gia đình chính sách, người có công, thương binh, liệt sĩ. Trong năm qua, công tác chăm lo gia đình chính sách, người có công trên địa bàn xã, luôn được cấp ủy đảng, chính quyền địa phương quan tâm, thực hiện tốt chế độ chi trả hàng tháng theo quy định của Chính Phủ, tổ chức thăm hỏi tặng quà gia đình chính sách nhân kỷ niệm 70 năm ngày thương binh liệt sĩ. Ngoài ra, còn thực hiện tốt công tác chăm hỗ trợ cho hộ nghèo, cận nghèo, khó khăn với trên 747 phần quà, tổng số tiền trên 224 triệu đồng; cấp trên 2.338 thẻ bảo hiểm y tế cho người có công, chính sách và hộ nghèo, cận nghèo; Cất gần 240 căn nhà đại đoàn kết cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo khó khăn về nhà ở.

Phát biểu tại buổi họp mặt, đồng chí Liêu Văn Lộc  cảm ơn, ghi nhận những công lao đóng góp, cống hiến của các gia đình chính sách, thương binh, liêt sĩ đã hy sinh vì sự nghiệp cách mạng, giải giải phóng dân tộc và mong muốn các gia đình chính sách, người có công tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp, quý báu đó, là tấm gương sáng để cho con cháu nôi theo, tích cực lao động sản xuất, góp phần thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội ở địa phương./.

Ngọc Hân