Chào mừng kỷ niệm 128 năm ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2018)
Huyện Châu Thành tổ chức lễ trao nhà tình nghĩa
Ngày 16-06-2017, Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện Châu Thành phối hợp với UBND thị trấn An Châu tổ chức Lễ trao tặng nhà tình nghĩa cho bà Nguyễn Thị Ngọc Anh, ngụ ấp Hòa Long 1, thị trấn An Châu là mẹ của liệt sĩ Phan Văn Tỷ.

Responsive image
 

Đến dự có đồng chí Trần Minh Nhựt- Bí thư  Huyện ủy Châu Thành; Đ/c Tạ Thị Ngọc Thạch- Huyện ủy viên- Trưởng Phòng Lao động Thương binh và Xã hội huyện; Đ/c Phan Thành Phương- UVBTV Huyện ủy- Bí thư Đảng ủy thị trấn cùng đại diện lãnh đạo và các ngành, đoàn thể thị trấn tham dự.

Căn nhà tình nghĩa được xây dựng với diện tích ngang 4m, dài 8m tổng diện tích 32m2, có kết cấu nền gạch bông, vách tường, mái bằng tole, cột bê tông. Tổng trị giá căn nhà là 60 triệu đồng.

Dịp này, đại diện các ngành của huyện và thị trấn đã trao thêm cho gia đình bà Nguyễn Thị Ngọc Anh những phần quà thiết yếu trong sinh hoạt. Đồng thời, cũng gửi lời chúc mừng đến gia đình được nhiều sức khỏe, hạnh phúc và tiếp tục giáo dục con cháu noi gương các thế hệ đi trước tiếp tục phát huy truyền thống yêu nước xây dựng địa phương ngày càng phát triển.

Minh Thiện