Công an huyện Châu Thành cấp, đổi giấy chứng minh nhân dân tại xã Tân Phú
Trong 02 ngày, ngày 13 và ngày 14-3-2019, Công an huyện Châu Thành tổ chức cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho 48 trường hợp trên địa bàn xã Tân Phú.

Theo đó, đối tượng được cấp mới là công dân Việt Nam, có hộ khẩu thường trú tại xã Tân Phú, người từ đủ 14 tuổi trở lên. Bên cạnh việc cấp mới, Công an huyện Châu Thành còn tổ chức cấp đổi cho người đã có giấy chứng minh nhân dân nhưng quá 15 năm sử dụng.

Việc về tận cơ sở cấp đổi giấy chứng minh nhân dân cho người dân là việc làm thường xuyên của Công an huyện Châu thành trong thời gian qua với tinh thần “Vì nước quên thân, vì dân phục vụ”. Việc làm trên góp phần tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân nghèo, người già, người bệnh tật thuận tiện hơn trong việc cấp và đổi giấy Chứng minh nhân dân. Qua đó, giúp người dân tiết kiệm được thời gian và chi phí trong việc làm giấy chứng minh.

Minh Tân