Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Tiêm vacxin phòng bệnh cho trẻ sơ sinh và phụ nữ mang thai
Trong 2 ngày 14 và 15-10-2020, Trạm Y tế thị trấn An Châu tổ chức tiêm vắcxin định kỳ phòng bệnh cho trẻ sơ sinh, phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và phụ nữ mang thai trên địa bàn thị trấn.

Responsive image
 

Trong đợt này, với tinh thần trách nhiệm và sự tận tụy của mình, các y bác sĩ của Trạm Y tế thị trấn thực hiện cân, đo chiều cao và tiêm chủng 180 liều vắcxin cho trẻ sơ sinh và tiêm định kỳ các loại vắc xin theo chỉ định cho phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ và phụ nữ mang thai để phòng ngừa các bệnh truyền nhiễm nguy hiểm như: Bạch hầu, uốn ván, ho gà, bại liệt, viêm gan B…

Ngoài ra, sau khi chích ngừa, tại đây, các y bác sĩ của trạm đã hướng dẫn, tư vấn kỹ lưỡng cho các cha mẹ của trẻ về cách chăm sóc trẻ và về các mũi tiêm vắcxin trong thời gian tới để phòng ngừa từng loại bệnh ...

Responsive image
 

Qua đó, sẽ ngày càng góp phần, nâng cao nhận thức của cộng động về tiêm chủng các loại vắcxin định kỳ phòng bệnh cho trẻ sơ sinh và phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ./.

Minh Thiện