Chào mừng đến Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!! Lưu ý trích nguồn "Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành, tỉnh An Giang" khi sử dụng thông tin trên Cổng Thông tin điện tử huyện Châu Thành!!
Công an huyện Châu Thành bắt một đối tượng trộm xe máy
Công an huyện Châu Thành vừa bắt được một đối tượng liên quan vụ trộm xe máy xảy ra tại ấp Bình Phú I, xã Bình Hòa.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Qua công tác tuần tra, vào khoảng 1 giờ 30 phút ngày 08-01-2021, Đội Điều tra Tổng hợp – Công an huyện Châu Thành và Công an xã Bình Hòa phát hiện đối tượng Phạm Văn Nghiêm sinh năm 1992, ngụ khóm Bình Đức 5, phường Bình Đức, thành phố Long Xuyên đột nhập vào kho của anh Đỗ Thành Sơn, thuộc ấp Bình Phú I, xã Bình Hòa, trộm xe Yamaha Exciter biển số 67B2.57234 dẫn ra khỏi cửa kho. Khi phát hiện Công an đang đi tuần thì đối tượng bỏ xe chạy trốn ra đồng. Lực lượng tuần tra tổ chức truy đuổi phát hiện, bắt giữ đối tượng.

Quá trình làm việc, đối tượng khai nhận điều khiển xe biển số 68P5.6032 đến khu vực ấp Bình Phú I, xã Bình Hòa, sau đó đem giấu bên trong cổng sau khu công nghiệp Bình Hòa rồi leo qua tường, đột nhập cửa sau vào bên trong kho lấy trộm xe của anh Đỗ Thành Sơn, dẫn ra khỏi cửa kho. Đang trên đường chuẩn bị mang tài sản lấy trộm đi tiêu thụ thì bị lực lượng công an bắt giữ.

Công an huyện đang tiến hành điều tra xử lý theo quy định của pháp luật.

Phước Thành