Hội Luật gia tỉnh tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng tư vấn pháp luật tại Châu Thành
Ngày 19-06-2018, Hội Luật gia tỉnh tổ chức tập huấn, bồi dưỡng kỹ năng tư vấn pháp luật cho các đồng chí hội viên Hội Luật gia huyện Châu Thành. Đến dự và cũng là báo cáo viên của hội nghị có ông Phan Ngọc Minh- Giám đốc Trung tâm Tư vấn Pháp luật Hội Luật gia tỉnh.

Tại buổi tập huấn các đồng chí hội viên được tập huấn các nội dung về Luật trợ giúp pháp lý và bồi dưỡng hướng dẫn kỹ năng tư vấn pháp Luật trong hoạt động tư vấn pháp luật. Trong đó, hướng dẫn về phạm vi hoạt động tư vấn pháp luật, kỹ năng tư vấn pháp luật, kỹ năng thụ lý vụ việc tư vấn pháp luật, kỹ năng tiếp đối tượng, nghe đối tượng trình bày và một số vấn đề cần lưu ý khi thực hiện tư vấn pháp luật cho người được tư vấn pháp luật…

Qua hội nghị lần này sẽ bổ sung thêm kiến thức về kỹ năng công tác Hội và một số nội dung về các văn bản pháp luật mới. Từ đó góp phần nâng cao năng lực công tác tư vấn pháp luật cho các hội viên và làm tốt công tác tuyên truyền tư vấn pháp luật trên địa bàn./.

Minh Thiện