Châu Thành bế giảng lớp huấn luyện tự vệ cơ quan và dân quân cơ động năm 2018
Ngày 15-6-2018, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành bế giảng lớp huấn luyện tự vệ cơ quan và dân quân cơ động năm 2018. Thượng tá Huỳnh Thanh Nghị, Phó Chỉ huy Trưởng, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Châu Thành đã đến dự.

Trong đợt huấn luyện lần này có 31 chiến sĩ dân quân cơ động và 51 cán bộ thuộc các cơ quan, đơn vị Ngành huyện tham gia. Qua khóa huấn luyện, các cán bộ cơ quan và chiến sĩ dân quân cơ động đều nắm và hiểu rõ những nội dung cơ bản về chính trị, nâng cao trình độ nhận thức về chính trị, nêu cao tinh thần cảnh giác cách mạng.

Nắm rõ quan điểm đường lối chính sách của Đảng và Nhà nước, tình hình kinh tế, chính trị, văn hóa – xã hội, quốc phòng, an ninh của địa phương; Từ đó nâng cao ý thức trách nhiệm công tác, sẵn sàng nhận và hoàn thành mọi nhiệm vụ được giao, đồng thời vận dụng các kiến thức trong tập huấn để áp dụng vào thực tiễn công tác tại cơ quan, đơn vị và địa phương.

Phước Thành