Trao quà cho học sinh nghèo xã Vĩnh Lợi
Chiều ngày 14-03-2019, Tại Trường Tiểu học Vĩnh Lợi, Ban chấp hành Đoàn xã Vĩnh Lợi phối hợp Đoàn trường THPT Mỹ Hòa Hưng tổ chức trao quà cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi của trường.

Đoàn đã trao 25 phần quà gồm: vở, viết, đồ dùng học tập cho các em học sinh với tổng kinh phí hơn 2 triệu đồng. Ngoài ra Đoàn còn trao tặng thêm cho Trường Tiểu học Vĩnh Lợi số tiền 2 triệu đồng làm học bổng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường.

Trước đó, thực hiện các hoạt động trong tháng Thanh Niên,  Đoàn xã Vĩnh Lợi cũng đã tổ chức trao 02 suất học bỗng và 18 phần quà cho học sinh nghèo của các điểm trường trên địa bàn xã, trị giá trị trao tặng 3.600.000 đồng.

Với những phần quà ý nghĩa, thiết thực đã giúp cho các em học sinh của Trường Tiểu học Vĩnh Lợi vượt qua khó khăn, vươn lên đạt nhiều thành tích hơn nữa trong học tập. Đây cũng là là một trong chuỗi hoạt động tháng thanh niên năm 2019 của Đoàn xã Vĩnh Lợi./.

Kim Xoàng