Chiều ngày 06 tháng 8 năm 2020, Đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp tiếp xúc cử tri sau kỳ họp giữa năm 2020 tại xã Hòa Bình Thạnh. Đến dự có bà Nguyễn Ngọc Mỹ Ngân, Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện, phó trưởng Ban pháp chế hội đồng nhân dân huyện Châu Thành; ông Nguyễn Văn Thường, phó Bí thư Đảng ủy, chủ tịch Hội đồng nhân dân xã Hòa Bình Thạnh; ông Huỳnh Thanh Hoàng, phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bình Thạnh; cùng hơn 40 bà con cử tri tham dự.

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu Hội đồng nhân dân 3 cấp đã thông báo tóm tắt kết quả sau kỳ họp về tình hình phát triển kinh tế xã hội 6 tháng đầu năm và nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội 6 tháng cuối năm 2020; báo cáo tổng hợp trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri và tổ Đại biểu Hội đồng nhân dân huyện trước kỳ họp giữa năm 2020. Tại đây bà con cử tri đã có thêm những ý kiến xoay quanh về: nước sạch vệ sinh môi trường; xe tải chạy ẩu trên tuyến đường ấp Hòa Thành, gây nguy hiểm cho người dân trên địa bàn ấp.

Qua buổi tiếp xúc cử tri, nhằm ghi nhận các ý kiến, tâm tư, nguyện vọng của bà con cử tri và những đóng góp của cử tri góp phần chung sức cùng chính quyền địa phương các cấp thực hiện đạt hiệu quả các chỉ tiêu, nhiệm vụ trong phát triển kinh tế xã hội, đặc biệt sớm đưa xã Hòa Bình Thạnh đạt chuẩn xã nông thôn mới trong thời gian tới.

Ngọc Hân