105 đơn vị máu tại huyện Châu Thành được tiếp nhận, bổ sung vào nguồn máu cứu người
Sáng ngày 12-11-2018, tại UBND thị trấn An Châu, Hội Chữ thập đỏ huyện Châu Thành phối hợp Bệnh viện Huyết Học Truyền Máu Cần Thơ tổ chức buổi hiến máu tình nguyện.

Với tinh thần trách nhiệm vì cộng đồng, các cán bộ công nhân viên chức- lao động, các cơ quan ban ngành, đoàn viên thanh niên và người dân trên địa bàn thị trấn An Châu và xã Hòa Bình Thạnh đã nhiệt tình đăng ký tham gia hiến những giọt máu hồng. Sau buổi hiến máu, đã có 105 đơn vị máu được bệnh viện Huyết Học- Truyền Máu Cần Thơ tiếp nhận, bổ sung vào nguồn máu cứu người.

Những giọt máu hồng cho đi đã thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân với cộng đồng và qua đó giúp cho người bệnh cần máu có thêm cơ hội vượt qua nguy cấp./.

Minh Thiện