Ngày 10/10/2024, đồng chí Lê Kỳ Quang, Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành đến thăm cơ sở sản xuất sản phẩm OCOP tại xã Vĩnh Thành. Cùng đi có lãnh đạo lãnh đạo, các ban ngành, đoàn thể xã Vĩnh Thành.

Tại nơi đến, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành Lê Kỳ Quang đã thăm hỏi tình hình sản xuất kinh doanh của cơ sở sản xuất Yến Phương với sản phẩm occop nước mắm chay Cô Nàng và sản phẩm tiềm năng chuẩn bị lên occop là tàu hủ ky - Yến Phương, tìm hiểu xuất xứ nguồn nguyên liệu, thị trường tiêu thụ, những thuận lợi và khó khăn trong quy trình thực hiện các thủ tục xây dựng sản phẩm đạt chuẩn OCOP… Với phương châm, mang đến cho người dùng những sản phẩm sạch, an toàn cho sức khỏe, cơ sở sản xuất Yến Phương luôn quan tâm quy trình sản xuất. Khắt khe, kỹ lưỡng từ khâu lựa chọn nguyên liệu đầu vào đến quá trình sản xuất. Trong đó, 100% nguyên liệu được cơ sở lựa chọn một cách kỹ lưỡng đảm bảo chất lượng.

Qua thăm quan thực tế cơ sở, Chủ tịch UBND huyện đánh giá cao chất lượng sản phẩm, đồng thời cũng mong muốn cơ sở tiếp tục nâng cao chất lượng, mở rộng quy mô sản xuất, đầu tư các trang thiết bị hiện đại, cho ra nhiều sản phẩm mới phục vụ nhu cầu của thị trường./.
Kim Xoàng