Huyện Châu Thành

(Phó Chủ Tịch xã)

Email: nghiemminhttct@mail.com

• Ông: Đặng Thành Thắng

(CC. Văn phòng – Thống kê)

Email: Dkt089153@gmail.com

Tin tức hoạt động

Thăm và chúc Tết Các Điểm Thờ tự Tại xã Cần Đăng

28/12/2020

Ngày 30-01-2019. Đoàn lảnh đạo huyện Ủy, HĐND, UBND, UBMTTQVN huyện Châu Thành do đồng Chí Hồ Trường Huấn Huyện ủy viên, phó chủ tịch UBND huyện Châu Thành làm trưởng đoàn, đến thăm và chúc Tết các Điểm Thờ tự trên địa bàn xã Cần Đăng.

Tại các điểm đến, đồng chí Hồ Trường Huấn đã ân cần thăm hỏi chia sẻ niềm vui thăm và chúc nhân dịp Tết Nguyên đán Kỷ Hợi năm 2019, ở các Điểm Thờ tự và Ban Trị Sự và bà con tín đồ như: chùa vỉnh thạnh, ấp vỉnh Hòa A, Thánh Thất Cao Đài, ấp Cần Thuận và Chùa Kỳ Viên xã Bình Hòa. Đồng thời, mong rằng các phật tử hãy sống xứng đáng với giáo lý, tiếp tục phát huy tốt về các mặt ở tại địa phương cũng như công tác xã hội từ thiện, hãy đoàn kết gắn bó chí thú làm ăn, cải thiện đời sống và phải làm sau để giúp cho mọi người hiểu, giữ vững an ninh trật tự an toàn xã hội ở  địa phương và có nhiều sự đóng gớp to lớn trong xã hội. Từ đó xây dựng cuộc sống tốt đời đẹp đạo, lập công đức thiết thực xây dựng và giữ vững nông thôn mới để mừng Đảng Quang Vinh, Mừng Xuân Thắng Lợi Năm 2019.

Bên cạnh đó, đoàn cũng gởi tặng các Điểm Thờ tự một phần quà và chúc mừng các Điểm Thờ tự và Ban Trị Sự và bà con tín đồ vui tươi, an lành, hạnh phúc, nhân diệp Tết Nguyên đán năm 2019.

UBND xã Cần Đăng - huyện Châu Thành