SA-Quốc phòng - An ninh

Châu Thành kiên quyết xử lý nghiêm trường hợp ra đường khi không cấp thiết
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh COVID-19, UBND huyện Châu Thành đề nghị: 1. Lãnh đạo các phòng, ban ngành, đoàn thể huyện, các xã – thị trấn chỉ đạo thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ, hiệu quả công tác phòng, chống dịch. Thông báo, yêu cầu người dân tuân thủ nghiêm ở tại nhà với tinh thần “ai ở đâu ở đấy”, không ra đường nếu không có việc cấp thiết.

Phát thanh viên: Hồ Phát

2. Yêu cầu các xã – thị trấn, các lực lượng tuần tra, kiểm soát xử lý nghiêm các trường hợp ra đường không thật sự cấp thiết; xử lý nghiêm các hàng quán mở cửa có người ăn tại chỗ và các trường hợp không chấp hành các quy định về phòng, chống dịch. Bên cạnh xử lý các trường hợp vi phạm theo quy định của pháp luật, tiến hành xử lý vi phạm về an toàn giao thông trong thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ.

3. Yêu cầu các lực lượng chức năng, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động công tác tại các cơ quan, đơn vị mặc trang phục ngành hoặc đeo thẻ hoặc giấy xác nhận là người công tác trong cơ quan, đơn vị và lịch công tác để các lực lượng chức năng làm nhiệm vụ nhận diện.

Responsive image
 

Dịch bệnh đang diễn tiến phức tạp, mỗi người dân phải nêu cao tinh thần chủ động, hết sức bình tĩnh, chấp hành nghiêm các quy định, cùng hợp tác với chính quyền để sớm đẩy lùi dịch bệnh, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Lê Anh