SA-Quốc phòng - An ninh

Lễ xuất quân tăng cường lực lượng đảm bảo an ninh trật tự và phòng chống dịch Covid-19
Hưởng ứng đợt thi đua đặc biệt do Bộ Tư lệnh Cảnh sát Cơ động và Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây Nam bộ phát động, với tinh thần “cả nước đoàn kết, chung sức, chung lòng thi đua phòng, chống và chiến thắng đại dịch Coid-19”, sáng ngày 23-08-2021, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây Nam bộ tổ chức lễ xuất quân tăng cường lực lượng hỗ trợ Công an tỉnh An Giang thực hiện nhiệm vụ đảm bảo an ninh trật tự, tham gia phục vụ công tác phòng chống Covid-19 trên địa bàn.

Phát thanh viên: Ánh Thư

Tham dự buổi lễ có Đại tá Nguyễn Nhật Trường - Phó Giám đốc Công an tỉnh An Giang; Thượng tá Nguyễn Tấn Phúc – Trung đoàn trưởng Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây Nam bộ; đồng chí Nguyễn Tấn Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện Châu Thành và các đồng chí cán bộ, chiến sĩ Tiểu đoàn 3.

Trước tình hình phức tạp của dịch bệnh Covid-19, Tiểu đoàn 3, Trung đoàn Cảnh sát Cơ động Tây Nam bộ tăng cường 60 chiến sĩ hỗ trợ thị trấn An Châu, Vĩnh Bình và các xã: Vĩnh An, Vĩnh Hanh, Cần Đăng, Bình Hòa, Tân Phú từ ngày 23-08-2021 đến hết ngày 30-09-2021.

Các cán bộ chiến sĩ sẽ hỗ trợ các địa phương, cùng với lực lượng Công an tỉnh, Công an huyện đảm bảo an ninh, trật tự và phục vụ công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Góp phần chung tay sớm đẩy lùi dịch bệnh tại các địa phương, đưa cuộc sống trở lại bình thường.

Bích Thủy