Giáo Dục Đào Tạo

Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX Huyện Châu Thành long trọng tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp Hướng dẫn du lịch khóa 10
Sáng ngày 12-05-2022, Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt phối hợp với Trung tâm GDNN - GDTX Huyện Châu Thành long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp trung cấp Chăm sóc sắc đẹp khóa 12 và trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp Hướng dẫn du lịch khóa 10. Đến dự có ông Hồ Hữu Tài- Ủy viên Ban thường vụ Huyện ủy- Phó chủ tịch UBND huyện; ông Trần Phú Hào- Giám đốc Trung tâm GDNN - GDTX Huyện Châu Thành; Ông Trần Thành Đức - Hiệu trưởng trường quốc tế Khôi Việt.

Phát thanh viên: Trịnh Diễm

Responsive image
 

Lớp trung cấp Chăm sóc sắc đẹp khóa 12 niên khóa 2022-2024 tại huyện Châu Thành có 27 sinh viên theo học, trong khoản thời gian hơn 2 năm, các sinh viên được học và thực hành các kiến thức về trang điểm, tạo mẫu tóc đến việc chăm sóc da, về  thẩm mỹ, lựa chọn trang phục…Để phục vụ cho bản thân và đặc biệt là cho công việc trong tương lai.

Responsive image
 

Cũng trong dịp này, Trung tâm GDNN - GDTX Huyện Châu Thành phối hợp với Trường Trung cấp Quốc tế Khôi Việt tổ chức lễ trao bằng tốt nghiệp lớp trung cấp Hướng dẫn du lịch khóa 10 niên khóa 2019-2021,  cho 14 tân khoa của trường.

Phát biểu tại buổi lễ ông Trần Thành Đức - Hiệu trưởng trường quốc tế Khôi Việt đã biểu dương và chúc mừng kết quả học tập của các tân khoa, cũng như đánh giá cao nỗ lực của Ban Giám hiệu và tập thể giảng viên nhà trường trong công tác giảng dạy. Đồng thời cũng mong muốn mỗi tân khoa sau khi tốt nghiệp tiếp tục phát huy những kiến thức, kỹ năng được đào tạo vào công việc thực tiễn, đóng góp vào nguồn nhân lực chất lượng cao, góp phần phát triển ngành Du lịch tại địa phương trong thời gian tới.

Minh Thiện

ĐỊA CHỈ, SỐ ĐIỆN THOẠI TIẾP NHẬN PHẢN ÁNH KIẾN NGHỊ TTHC

 • Nguyễn Văn Hà
  Chánh Văn phòng
  02963.836374
  nvha@angiang.gov.vn

 • Tổ Kiểm tra công vụ tỉnh
  02963.957.049 - 0378.247.247
  kiemtracongvu@angiang.gov.vn

 • Phòng Kiểm soát thủ tục hành chính tỉnh
  02963.957.006
  thutuchanhchinh@angiang.gov.vn