Giáo Dục Đào Tạo

Vĩnh Lợi tập huấn nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi năm 2024
Chiều 16/3/2024, Ban chấp hành Đoàn thanh niên xã Vĩnh Lợi tổ chức Chương trình tập huấn nâng cao năng lực tiếng Anh cho thanh thiếu nhi năm 2024. tham gia lớp tập huấn có trên 20 em học sinh của trường THCS Vĩnh Lợi.

Tham gia lớp tập huấn, các em học sinh được giới thiệu về các nội dung: Sự cần thiết của tiếng Anh, phương pháp, kỹ năng, cách thức tự học, giao tiếp, tư duy tiếng Anh hiệu quả; thông tin về tính cấp thiết của việc ứng dụng các công nghệ kỹ thuật số vào tất cả các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, xã hội, ý nghĩa quan trọng trong việc thực hiện chuyển đổi số và vai trò trách nhiệm của thanh thiếu nhi cho quá trình chuyển đổi số.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị cho học sinh các phương pháp, kỹ năng, cách thức tự học, giao tiếp, tư duy tiếng Anh hiệu quả, tạo môi trường cho thanh thiếu nhi tự tin, giao lưu, rèn luyện nói Tiếng Anh trong giao tiếp hàng ngày cũng như trong học tập./.

Kim Xoàng