Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn Thể

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh thăm Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hường
Chiều ngày 13-01-2021, tại xã Hòa Bình Thạnh, Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang Lê Bích Phượng đến thăm, chúc Tết Mẹ Việt Nam Anh hùng Nguyễn Thị Hường. Cùng tham gia có đồng chí Tạ Thị Ngọc Thạch – Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành; đồng chí Mai Thành Ngoan – Bí thư Đảng ủy xã Hòa Bình Thạnh.

Phát thanh viên: Trịnh Diễm

Chủ tịch Hội LHPN tỉnh An Giang Lê Bích Phượng ân cần thăm hỏi sức khỏe và đời sống của Mẹ Nguyễn Thị Hường. Thay mặt Hội LHPN tỉnh, đồng chí bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với sự cống hiến, hy sinh của Mẹ trong sự nghiệp cách mạng vẻ vang của đất nước.

Nhân dịp Tết Nhâm Dần 2022, Hội LHPN tỉnh kính chúc Mẹ sống vui, sống khỏe, đón Tết cổ truyền ấm áp, tiếp tục là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

Trần Ngân