SA-Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn Thể

Huyện Đoàn Châu Thành trao quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn xã Vĩnh Lợi

Phát thanh viên: Hồ Phát

Ngày 18/9/2021, Huyện Đoàn Châu Thành và Xã Đoàn Vĩnh Lợi tổ chức tặng quà cho các học sinh trường Tiểu học và THCS Vĩnh Lợi có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới. Chị Hồ Thị Minh Tâm - Phó Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành trao quà cho các em.

Đoàn đã trao 15 suất quà gồm: gạo, nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt cho các em học sinh trường THCS Vĩnh Lợi và 10 suất quà gồm bánh, sữa và lồng đèn trao cho các em học sinh trường Tiểu học Vĩnh Lợi. Tổng kinh phí trao tặng 7.600.000 đồng.

Ngoài ra, Ban Giám hiệu trường THCS Vĩnh Lợi đã trao hỗ trợ cho 15 em học sinh của trường. Mỗi em sẽ nhận 100.000 đồng tiền mặt, từ kinh phí sinh hoạt hè của trường.

Đây là một trong những hoạt động có ý nghĩa, giúp các em học sinh có thêm điều kiện đến trường trong năm học mới.

Kim Xoàng