SA-Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn Thể

Ban Khuyến học khối Đảng thăm hỏi các em thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu
Do ảnh hưởng của đại dịch bệnh Covid 19 nên Tết Trung Thu năm 2021 sẽ không có các hoạt động tổ chức vui chơi như mọi năm. Để động viên tinh thần các cháu thiếu niên nhi đồng, chiều ngày 20/9, Ban Khuyến học khối Đảng tổ chức thăm hỏi và tặng quà con em cán bộ công chức toàn khối Đảng.

Để phù hợp với điều kiện thực tế, chiều ngày 20/9/2021 với 30 suất quà trích từ nguồn quỹ của Ban khuyến học khối Đảng ( mỗi phần trị giá 160 nghìn) tổng giá trị khen thưởng đợt này là 4.800.000 đồng, Ban  Khuyến học khối Đảng thể hiện thiết thực sự quan tâm chăm sóc thương yêu trẻ nhỏ như đề cử đại diện là đồng chí Trần Thị Bé Năm, Huyện uỷ viên - Phó Ban Tuyên giáo gửi lời thăm hỏi và chúc mừng đến các cháu bằng những phần quà nho nhỏ động viên, khích lệ tinh thần chăm ngoan học giỏi của các cháu qua giấy khen, bằng khen ở lớp học.

Đây là một trong những hoạt động thiết thực hàng năm, thể hiện sự quan tâm của các cấp lãnh đạo huyện huỷ đối với thiếu niên nhi đồng./.

Như Ý – Trung tâm Bồi dưỡng chính trị