SA-Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn Thể

Liên đoàn lao động huyện Châu Thành hỗ trợ kinh phí tăng cường dinh dưỡng cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19

Phát thanh viên: Ánh Thư

Sáng ngày 23 – 09 – 2021, tại Trung tâm y tế huyện Châu Thành, Liên đoàn lao động huyện trao hỗ trợ chi phí cải thiện, tăng cường dinh dưỡng bữa ăn, góp phần đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ y tế làm nhiệm vụ tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện, từ nguồn hỗ trợ của do Liên đoàn lao động tỉnh.

Chủ tịch Liên đoàn lao động huyện Châu Thành Nguyễn Duy Hồng đã trao 97 triệu đồng để cải thiện, tăng cường dinh dưỡng bữa ăn, góp phần đảm bảo sức khỏe cho đội ngũ y tế tuyến đầu phòng, chống dịch COVID-19 trên địa bàn huyện. Đối tượng được hỗ trợ là đội ngũ cán bộ, nhân viên y tế đang công tác ở các Trạm Y tế xã, thị trấn và Trung tâm Y tế huyện; đội ngũ bác sỹ, điều dưỡng, cán bộ y tế đang làm nhiệm vụ phòng, chống dịch tuyến đầu tại các địa phương. Mức hỗ trợ là 01 triệu đồng/người.

Qua đó góp phần cải thiện, tăng cường dinh dưỡng bữa ăn, đảm bảo sức khỏe tham gia tốt công tác phòng, chống dịch Covid-19. Đồng thời, thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Công đoàn quan tâm, chăm lo kịp thời cho lực lượng tuyến đầu phòng, chống dịch Covid-19, góp phần tích cực chung tay đẩy lùi dịch bệnh.

Trúc Phương