Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn Thể

Châu Thành trao quyết định công tác cán bộ

Phát thanh viên: Hồ Phát

Chiều ngày 07-01-2022, Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành tổ chức lễ trao quyết định công tác cán bộ thuộc diện Ban Thường vụ Huyện ủy quản lý. Tham dự buổi lễ có đồng chí Lê Phước Dũng - Bí thư Huyện ủy; đồng chí Từ Thanh Khiết - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện cùng các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy.

Ban Thường vụ Huyện ủy Châu Thành trao quyết định điều động đồng chí Dương Nguyễn Chân Phương - Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã An Hòa đến nhận nhiệm vụ tại Ban Tổ chức Huyện ủy, chỉ định giữ chức Phó Bí thư Chi bộ nhiệm kỳ 2020-2025 và bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy.

Điều động đồng chí Nguyễn Hoàng Giang - Chi ủy viên - Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã An Hòa, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Bí thư Đảng ủy xã nhiệm kỳ 2020-2025 và giới thiệu thực hiện quy trình bầu giữ chức Chủ tịch UBND xã An Hòa, nhiệm kỳ 2021-2026.

Điều động đồng chí Nguyễn Thế Lữ - Ủy viên Ủy ban kiểm tra Huyện ủy đến nhận nhiệm vụ tại Đảng bộ xã Bình Hòa, chỉ định tham gia Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy xã Bình Hòa, nhiệm kỳ 2020-2025.

Điều động đồng chí Hồ Thị Minh Tâm - Phó Bí thư Huyện đoàn đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Điều động đồng chí Lâm Thành Tại - Đảng ủy viên - Phó Chủ tịch UBND xã Hòa Bình Thạnh đến nhận nhiệm vụ tại Phòng Văn hóa và Thông tin huyện, bổ nhiệm giữ chức Phó Trưởng phòng Văn hóa và Thông tin huyện.

Điều động đồng chí Nguyễn Hồng Khanh - Đảng ủy viên, Phó Chủ tịch HĐND xã Vĩnh Hanh đến nhận nhiệm vụ tại Văn phòng HĐND và UBND huyện, chỉ định tham gia Chi ủy, nhiệm kỳ 2020-2025, bổ nhiệm giữ chức Phó Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện.

Đồng thời trao quyết định bổ nhiệm ông Võ Văn Ruộng - Chuyên viên phòng Y tế huyện giữ chức Phó Trưởng phòng Y tế huyện.

Bổ nhiệm ông Nguyễn Ngọc Được - Chuyên viên Văn phòng HĐND và UBND huyện giữ chức vụ Phó Trưởng phòng Tài nguyên và Môi trường huyện Châu Thành.

Phát biểu tại buổi lễ trao quyết định, đồng chí Lê Phước Dũng - Bí thư Huyện ủy gửi lời chúc mừng các đồng chí được điều động, bổ nhiệm. Đồng thời, cũng mong muốn các đồng chí tiếp tục kế thừa những thành quả tại đơn vị và với năng lực, ý chí phấn đấu, năng động sáng tạo, đoàn kết, phát huy hết khả năng cùng với đơn vị mới hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Minh Thiện