SA-Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn Thể

Bí thư Huyện ủy kiểm tra công tác phòng chống dịch tại thị trấn An Châu

Phát thanh viên: Ngọc Đẹp

Sáng ngày 23-09-2021, Bí thư Huyện ủy Lê Phước Dũng – Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Châu Thành và đoàn công tác đến kiểm tra việc phòng chống dịch tại các chợ và chốt chặn trên địa bàn thị trấn An Châu. Tham gia đoàn có đồng chí Võ Chí Trung – Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Châu Thành.

Tại chợ An Châu và các chốt chặn trên địa bàn thị trấn, đoàn đã kiểm tra việc tổ chức, sắp xếp kinh doanh, mua bán của các tiểu thương, nhất là việc thực hiện 5K, giữa khoảng cách trong giao tiếp. Đồng thời kiểm tra việc chấp hành nội dung tạm đóng cửa của các cửa hàng kinh doanh các mặt hàng không thiết yếu. Bên cạnh đó, đoàn đến kiểm tra công tác đảm bảo an toàn và siết chặt quản lý tại các chốt chặn như chốt đặt tại công viên Châu Thành, chốt giáp ranh với phường Bình Đức – thành phố Long Xuyên,…

Responsive image
 
Responsive image
 
Responsive image
 

Qua kiểm tra, Bí thư Huyện ủy Lê Phước Dũng – Trưởng Ban Chỉ đạo phòng chống dịch COVID-19 huyện Châu Thành đánh giá cao việc chấp hành 5K của các tiểu thương trong chợ, việc tuyên truyền các giải pháp thực hiện phòng chống dịch của Ban Quản lý chợ và công tác chốt chặn, kiểm tra phiếu đi chợ của thị trấn An Châu.  Đồng thời, đoàn công tác đề nghị lãnh đạo thị trấn tiếp tục thực hiện đảm bảo siết chặt quản lý tại các chốt chặn; tiếp tục tuyên truyền các tiểu thương và người vào chợ mua bán phải chấp hành nghiêm các quy định trong công tác phòng chống dịch Covid-19.

Minh Thiện