SA-Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn Thể

Huyện Đoàn Châu Thành hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc đợt 4 năm 2021

Phát thanh viên: Ngọc Đẹp

Ngày 19/9/2021, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp với Chi Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang và Đoàn 13 xã, thị trấn tổ chức ra quân hưởng ứng Ngày Chủ nhật xanh toàn quốc đợt 4 năm 2021. Điểm cấp huyện thực hiện tại Trung tâm thực nghiệm ứng dụng công nghệ sinh học tại xã Bình Hòa, huyện Châu Thành.

Đồng thời, Huyện Đoàn Châu Thành phối hợp với Chi Đoàn cơ sở Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh An Giang ra mắt mô hình “Vườn ươm thanh niên” với 700 cây giống hoa dừa cạn, bông giấy, triều tím tại Trung tâm thực nghiệm ứng dụng công nghệ sinh học.

Các hoạt động có trên 150 đoàn viên, thanh niên tham gia. Trong quá trình thực hiện các hoạt động, các bạn đoàn viên, thanh niên luôn đảm bảo công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19 như thực hiện giãn cách, không tập trung quá 05 người ngoài phạm vi công sở, trường học, luôn đeo khẩu trang trong suốt quá trình diễn ra hoạt động và thực hiện tốt theo thông điệp 5K của Bộ Y tế: “Khẩu trang – Khử khuẩn – Khoảng cách – Không tập trung – Khai báo y tế”.

Trúc Phương