Hoạt Động Đảng, Ban, Ngành, Đoàn Thể

Hội LHPN huyện Châu Thành trao thẻ BHYT cho trẻ em mồ côi bị ảnh hưởng bởi Covid-19

Phát thanh viên: Hồ Phát

Chiều ngày 19/09/2022, Hội LHPN huyện Châu Thành trao thẻ BHYT cho trẻ em mồ côi do Covid-19 tại xã Cần Đăng. Đến dự có bà Tạ Thị Ngọc Thạch - Huyện ủy viên, Chủ tịch Hội LHPN huyện Châu Thành; ông Trần Đăng Khoa - Phó Chủ tịch UBND xã cùng 11 trẻ em tham dự.

Tại xã Cần Đăng, Hội LHPN huyện Châu Thành trao tặng 11 thẻ BHYT cho các em mồ côi do Covid-19, mỗi thẻ trị giá 564.000 đồng, tổng trị giá 6.200.000 đồng, từ nguồn vận động của Hội LHPN huyện Châu Thành hỗ trợ.

Việc trao tặng thẻ BHYT cho các em mồ côi do Covid-19 có hoàn cảnh khó khăn chưa tham gia BHYT nhằm góp phần nâng cao tỷ lệ bao phủ BHYT trong học sinh, đồng thời góp phần giúp các em có thêm điều kiện chăm sóc sức khỏe tốt hơn, giảm bớt gánh nặng về tài chính khi bệnh và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Phước Thành