Văn Hóa Xã Hội

Châu Thành kỷ niệm 40 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 và 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1830-2022)
Ngày 19-11-2022, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm tổ chức lễ kỷ niệm 40 năm Ngày nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2022) và 190 năm thành lập tỉnh An Giang (1832-2022). Tham dự buổi lễ có đồng chí Nguyễn Tấn Phong - Phó Chủ tịch UBND huyện; Ban Giám hiệu trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, cựu cán bộ giáo viên; đại diện Hội cha mẹ học sinh và các em học sinh 3 khối lớp 10,11,12.
Responsive image
 
Responsive image
 

Tại buổi lễ, các thầy cô cùng các em học sinh đã ôn lại truyền thống tôn sư trọng đạo “Nhất tự vi sư - Bán tự vi sư" của dân tộc Việt Nam. Những năm qua, với sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền, sự cố gắng của các thế hệ thầy giáo, cô giáo và nhân dân, công tác giáo dục đã có sự phát triển toàn diện, chất lượng giáo dục ngày càng được nâng lên. Năm 2022, Trường được đầu tư xây dựng phòng học, phòng chức năng và công trình phụ trợ theo hướng chuẩn hóa, đáp ứng trường học đạt chuẩn quốc gia. Công tác bồi dưỡng chuyên môn, nghiệp vụ cho giáo viên được thực hiện thường xuyên. Phong trào thi đua dạy tốt, học tốt được đẩy mạnh.

Responsive image
 

Trong dịp này, cô Ngô Thị Kiều Huệ - Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước Nguyễn Xuân Phúc. Bên cạnh đó, đại diện Hội cha mẹ học sinh đã bày tỏ lòng cảm ơn sâu sắc tới tất cả các thầy cô giáo của nhà trường đã ngày đêm tận tụy bên từng trang giáo án, bên bảng đen, phấn trắng và bục giảng, sân trường. Và để tri ân thầy cô giáo, các em học sinh trường Nguyễn Bỉnh Khiêm đã trao hoa tri ân, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến với các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác, cống hiến cho sự nghiệp giáo dục đào tạo của nhà trường.

Responsive image
 

Với những thành tích xuất sắc đã đạt được trong năm học qua, 10 tập thể và 140 cá nhân thầy giáo, cô giáo của trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm đã nhận được tuyên dương, khen thưởng.

Hoa Võ