Văn Hóa Xã Hội

Hiến máu tình nguyện đầu năm 2022
Sáng ngày 10-01-2022, tại Trung tâm Giáo dục nghề nghiệp – Giáo dục thường xuyên huyện Châu Thành, Ban Chỉ đạo hiến máu tình nguyện huyện Châu Thành và thị trấn An Châu tổ chức hiến máu tình nguyện đầu năm 2022.

Phát thanh viên: Hồ Phát

Responsive image
 
Responsive image
 

Trong đợt hiến máu tình nguyện đầu năm 2022, có đông người dân, cán bộ, công chức, viên chức, đoàn viên thanh niên các cơ quan ban ngành của huyện, thị trấn An Châu, các xã lân cận tham gia. Công tác tổ chức đảm bảo an toàn trong hoàn cảnh dịch bệnh Covid-19 còn diễn biến phức tạp. Kết thúc đợt hiến máu, có 151 đơn vị máu được Bệnh viện Huyết học và Truyền máu thành phố Cần Thơ tiếp nhận, bổ sung vào nguồn máu cứu người.

Nghĩa cử nhân đạo cao đẹp của hành động hiến máu cứu người không chỉ là việc cho đi những giọt máu cứu sống người cần máu mà còn thể hiện sự hiểu biết, lòng nhân ái và trách nhiệm của mỗi cá nhân đối với cộng đồng. Từ đó có thêm nhiều đơn vị máu giúp đỡ những người bệnh cần máu có cơ hội vượt qua nguy cấp nhất là trong tình hình phòng chống dịch Covid-19 còn diễn biến phức tạp.

Minh Thiện