Xã Phường Thị Trấn

Xã Vĩnh An cất mới 20 căn nhà hỗ trợ cho hộ nghèo
Nhằm tạo điều kiện để người nghèo có được chỗ ở ổn định, yên tâm lao động sản xuất, vừa qua, UBMTTQVN xã Vĩnh An cất mới 20 căn nhà Đại đoàn kết hỗ trợ cho hộ nghèo trên địa bàn xã Vĩnh An.

Trung bình mỗi căn nhà có diện tích từ 32 đến 40m2, khung sắt, vách thiếc, mái tole, tổng kinh phí xây cất mỗi căn nhà từ 60 triệu đến 80 triệu đồng, trong đó, Công ty trách nhiệm hữu hạn Một thành viên Xổ số kiến thiết An Giang hỗ trợ 50.000.000 đồng mỗi căn, phần còn lại do gia đình và người thân đối ứng để cất hoàn thành căn nhà.

Những năm qua, công tác chăm lo nhà ở cho người nghèo, cận nghèo luôn được UBMTTQVN xã Vĩnh An quan tâm triển khai thực hiện khá tốt, qua đó, giúp cho hàng trăm lượt người nghèo cận nghèo có được chỗ ở ổn định, vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống, thoát nghèo bền vững./.

Minh Tân