SA-Xã Phường Thị Trấn

Hội Phụ nữ xã Vĩnh An hưởng ứng lời kêu gọi “Triệu phần quà san sẻ yêu thương”
Hưởng ứng lời kêu gọi “Triệu phần quà san sẻ yêu thương” do Trung ương Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam phát động, chiều ngày 21-9-2021, Hội Phụ nữ xã Vĩnh An tổ chức trao tặng 130 suất quà hỗ trợ chị em hội viên trên địa bàn xã.

Đoàn đến từng hộ gia đình trao tặng tổng cộng 100 suất quà gồm gạo và nhu yếu phẩm, 30 phần quà gồm nhu yếu phẩm cho các chị em phụ nữ. Bên cạnh đó, Hội Hội Liên hiệp Phụ nữ xã Vĩnh An còn cấp phát 100 phần quà trung thu cho trẻ em trong khu cách ly và trẻ em nghèo trên địa bàn xã. Tổng kinh phí của đợt cấp phát quà lần này trên 40 triệu đồng, do Hội Phụ nữ xã Vĩnh An vận động mạnh thường quân tài trợ.

Những phần quà nghĩa tình được trao tận tay cho các chị em hội viên phụ nữ và trẻ em nghèo sẽ giúp bà con vượt qua khó khăn trong thời điểm dịch bệnh; góp phần thực hiện nghiêm Chỉ thị 16 của thủ tướng Chính phủ và lệnh phong tỏa để chung tay đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sông trở lại trạng thái bình thường mới.

Minh Tân