Huyện Châu Thành

Tin tức hoạt động

Vĩnh Thành ra quân tháng thanh niên 2023

25/04/2023

Sáng ngày 11-3-2023, Ban chấp hành Xã Đoàn Vĩnh Thành tổ chức lễ ra quân tháng thanh niên. Ông Trương Thành Trung – Bí thư Huyện Đoàn Châu Thành; bà Phạm Thị Bé Tư – Phó Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành; Đoàn cơ sở, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang cùng các Chi đoàn kết nghĩa, Chi đoàn Truờng tham dự.

Trong tháng thanh niên 2023, Ban chấp hành Xã Đoàn Vĩnh Thành sẽ thực hiện các công trình, phầnviệc cụ thể như: công trình “ Thắp sáng đường quê” xây dựng hệ thống đèn đường năng lượng 5 trong 1 tại ấp Tân Thành; mô hình “ Cờ hoa” lắp 20 trụ cờ Đảng, cờ nước; trồng mới 700 cây xanh.

Tại nuôi lễ, Đoàn cơ sở, Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh An Giang đã trao tặng 500 cây xanh và 4 triệu đồng hỗ trợ thực hiện công trình đèn đường năng lượng mặt trời “Thắp sáng đường quê”.

Ngay sau lễ phát động tháng thanh niên, Ban chấp hành xã Đoàn Vĩnh Thành xuống đường trồng cây xanh bảo vệ đê tại khu vực ấp Trung Thành./.

UBND xã Vĩnh An - huyện Châu Thành