Hoạt Động HĐND UBND

Thăm, chúc Tết Chol Chnam Thmay tại chùa SEREY MEANG KOL SAKOR xã Vĩnh Thành
Ngày 05/4/2024, đoàn công tác Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh An Giang do đồng chí Nguyễn Phú Trưởng ban Dân tộc tỉnh An Giang làm trưởng đoàn, đã đến chúc Tết Chol Chnam Thmay và tặng quà chùa SEREY MEANG KOL SAKOR xã Vĩnh Thành. Cấp xã cùng đi có ông Đoàn Đức Dịnh, Huyện ủy viên, Bí thư Đảng ủy xã Vĩnh Thành; Ông Tạ Minh Trí, Chủ tịch UBND xã Vĩnh Thành.

Tại nơi đến thăm, ông Nguyễn Phú Trưởng Đoàn công tác gửi lời đã ân cần thăm hỏi và chúc các vị sư sãi, à cha và bà con đồng bào dân tộc Khmer đón một cái Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay đầm ấm, vui tươi và hạnh phúc. Đồng thời, mong muốn các vị sư sãi tiếp tục phát huy vai trò của mình trong củng cố, xây dựng khối Đại đoàn kết dân tộc, vận động, giáo dục bà con chăm lo sản xuất, phát triển kinh tế - xã hội và chấp hành tốt các chủ trương, chính sách của địa phương.

Thay mặt đồng bào Khmer, Hòa thượng Danh Thiệp, Phó Trưởng ban Ban Trị sự Phật giáo tỉnh, Trưởng ban Thông tin Truyền thông, trụ trì chùa SEREY MEANG KOL SAKOR đã gửi lời cảm ơn trước sự quan tâm của Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân tỉnh, Ủy ban Nhân dân tỉnh, Ủy ban Mặt trận Tổ quốc tỉnh và khẳng định, đồng bào Khmer luôn tin tưởng vào sự lãnh đạo của Đảng và Nhà nước, tiếp tục thực hiện tốt chính sách, Pháp luật; Tích cực tham gia phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc, Cuộc vận động toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa, góp phần xây dựng quê hương ngày càng phát triển, văn minh, giàu đẹp.

Bích Thuỷ